Vị trí Dự án FLC Asia Park Quốc Oai

Nhà đầu tư phát sốt vì Vị trí Dự án FLC Asia Park Quốc Oai

là dự án siêu hấp dẫn mà tập đoàn FLC mang đến thị trường trong chuỗi các khu đô thị kiểu mẫu mà tập đoàn này đang phát triển. Với hàng loạt những ưu thế lớn của mình thì FLC Quốc Oai chính là yếu tố hàng đầu khiến cho các nhà đầu tư quyết định đầu tư cũng như lựa chọn làm chốn an cư lý tưởng.

Theo thông tin chính thức từ phía tập đoàn FLC, dự án sẽ toạ lạc tại huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội, sự góp mặt của dự án này sẽ là yếu tố quan trọng để khu vực phía Tây thành phố trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều hộ dân để có thể vừa sống trong môi trường an lành, vừa thuận tiện để di chuyển về trung tâm Thủ đô.

Bản đồ Vị trí Dự án FLC Asia Park chi tiết

Bản đồ Vị trí Dự án FLC Asia Park chi tiết

Vì sao Khu đô thị FLC Asia Park trở nên hấp dẫn đến như vậy?

Chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết, UBND thành phố Hà Nội đã có chủ trương mở rộng quy hoạch về khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội, trong đó đại lộ Thăng Long chính là trục chính để mở rộng ra 2 bên. Chính vì vậy mà chỉ khoảng 1 đến 2 năm tới thôi là huyện Quốc Oai sẽ có sự phát triển vượt bậc về mặt cơ sở hạ tầng cũng như đời sống dân cư.

Khu vực vị trí Dự án FLC Asia Park  hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố Thiên thời – địa lợi – nhân hoà để có thể trở thành nơi tập trung của các dự án lớn, sức hút về mặt bất động sản cũng từ đó mà tăng lên. Khu vực nội thành đang xuất hiện khá nhiều khu đô thị, nhưng do quỹ đất có hạn nên tình hình mật độ dân cư tăng trở nên ngột ngạt, chính vì thế nếu được sống ở một khu đô thị có đầy đủ các tiện ích cùng bầu không khí trong lành, thuận lợi giao thông thì chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà ai cũng muốn được sở hữu.

Quy hoạch tổng thể Vị trí Dự án FLC Asia Park

Quy hoạch tổng thể Vị trí Dự án FLC Asia Park

Từ vị trí FLC Quốc oai thuận lợi đến những đâu?

Huyện Quốc Oai hiện nay không chỉ sở hữu hệ thống đường giao thông hiện đại và đồng bộ mà còn có tốc độ phát triển cực mạnh về mặt kinh tế, xã hội, văn hoá. Nhiều công trình văn hoá mọc lên như Thiên đường Bảo Sơn, làng cổ Đường Lâm, Khu du lịch núi Ba Vì hay khu Hoà Lạc… thu hút lượng khách du lịch, nghỉ dưỡng ghé thăm hàng năm rất lớn.. Chính vì vậy mà hàng loạt các tiện ích lớn được hình thành, cư dân sống ở FLC Asia Park sẽ được hưởng lợi lớn từ các yếu tố đó.

Nhờ vào sự đắc địa của vị trí Dự án FLC Asia Park chắc chắn đây là cơ hội đầu tư vàng cho những nhà kinh doanh tài ba và cũng là chốn an cư lý tưởng dành cho những người trẻ hiện đại.

Leave a Reply