Shophouse FLC Asia Park Quốc oai

Vì sao nên chọn đầu tư Shophouse FLC Asia Park Quốc oai???

nhà phố thương mại là một bộ phận quan trọng trong dự án khu đô thị Asia Park được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn hùng mạnh bậc nhất Việt Nam hiện nay là FLC. Dự án nằm ngay tại trung tâm huyện Quốc Oai – Tp. Hà Nội với các dòng sản phẩm bất động sản chủ yếu như nhà biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khu nhà liền kề và nhà phố thương mại, bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích đa dạng hay công viên cây xanh chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây trở nên thật sự hoàn hảo.

Với tất cả những ưu thế lớn của mình, các căn shophouse sẽ không chỉ là lựa chọn của nhiều hộ gia đình yêu thích kinh doanh mà còn chính xác là nơi đầu tư không thể bỏ qua của những nhà kinh doanh thông thái.

Phong cách kiến trúc Shophouse FLC Asia Park Quốc oai đẳng cấp

Phong cách kiến trúc Shophouse FLC Asia Park Quốc oai đẳng cấp

Thiết kế hiện địa của loại hình Nhà phố Shophouse

Shophouse FLC Asia Park  được quy hoạch trong nội khu dự án rộng hơn 50ha với mật độ xây dựng hợp lý, nên xung quanh các căn shophouse này là đường giao thông nội khu rộng rãi, phía sau là vườn hoa cây xanh nên không khí rất trong lành nhưng lại thu hút lượng khách hàng qua lại đông đảo.

Các căn nhà mặt phố thương mại được chủ đầu tư cùng các cộng sự của mình thiết kế với chiều cao 4 tầng nổi, 1 tầng hầm và không gian ngoài cửa rất rộng rãi phù hợp với việc kinh doanh hoặc mở văn phòng.

Tầng 1 và tầng 2 của căn hộ rộng 120m2 và hoàn toàn thông thoáng, không có tường ngăn mà chỉ có khu vệ sinh và vách ngăn làm kho chứa hàng. Từ tầng 3 và tầng 4 có thể sử dụng làm chỗ ở đủ cho một hộ gia đình 5 người thoải mái, nên khi mua Shophouse quý vị hoàn toàn có thể vừa sống vừa kinh doanh mà không hề bị ảnh hưởng nhiều.

Quy hoạch tổng thể Dự án Shophouse FLC Asia Park Quốc oai

Quy hoạch tổng thể Dự án Shophouse FLC Asia Park Quốc oai

Sở hữu sản phẩm shophouse – Mua 1 được 2

Nếu như khi mua các loại hình căn hộ khác quý vị thường sẽ chỉ dùng để ở hoặc bán lại, nhưng mua khi đầu tư vào Shophouse FLC quý vị còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Làm nơi an cư
  • Làm cửa hàng, nhà hàng, quán café
  • Làm văn phòng công ty
  • Cho thuê làm văn phòng, công ty
  • Bán lại với giá chênh lệch cao.

Bên cạnh đó, khi mua các căn hộ shophouse tại dự án này, quý vị còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Nên nếu đang không biết nên chọn nơi nào để đầu tư kinh doanh thì chắc chắn không nên bỏ qua shophouse FLC Asia Park.

Leave a Reply