Phân khu dự án FLC Asia Park

Những Phân khu dự án FLC Asia Park Quốc oai

Với mục tiêu biến Khu đô thị Asia Park trở thành một Châu Á thu nhỏ nên chủ đầu tư FLC cùng với cộng sự của mình đã có ý tưởng biến nơi đây trở thành chỉnh thể hoàn chỉnh ghép bởi các phân khu độc đáo, thể hiện nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới.

Tham khảo từng Phân khu dự án FLC Asia Park

Tham khảo từng Phân khu dự án FLC Asia Park

Quy hoạch Chi tiết tổng thể:

Với ưu thế là dự án sở hữu quy mô lên tới hơn 50ha nên chủ đầu tư hoàn toàn đủ khả năng để biến nơi đây trở thành điểm sinh thái hoàn hảo, giúp cho cư dân của mình có được cuộc sống không thể hoàn mỹ hơn. Bởi vậy mà các phân khu thể hiện nền văn hóa và cảnh quan đặc trưng của các đất nước Châu Á được hình thành như:

  • Phân khu Seoul: Mô phỏng cảnh quan thiên nhiên và văn hóa của Hàn Quốc với những nét lãng mạn đặc trưng bằng hệ thống sông nước uốn lượn bao quanh, làm cho những tín đồ yêu thích sứ sở Kim Chi cảm thấy thật sự hài lòng.
  • Phân khu Singapore với các tòa nhà cao tầng xen kẽ bằng cây xanh và những tiện ích hiện đại thể hiện nét năng động và phát triển của Quốc đảo Sư Tư xinh đẹp này.
  • Phân khu Đài Loan: Nếu như bạn cảm thấy thật thú vị với những con phố tập nập, cổ kính và ngập tràn màu sắc thì chắc chắn phân khu Đài Loan sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi giác quan.
  • Con đường Hoàng Thành Thăng Long: Nét cổ kính, truyền thống đầy linh thiên sẽ được tái hiện theo cách hoàn hảo nhất ngay tại con đường ở trung tâm khu đô thị.

Và còn rất nhiều những tiện ích tuyệt vời và đáng sống tại đây, có thể kể tới là các hạng mục: khu vườn nướng, khu công viên Pocket Yark, Khu phố Hồng Kong, Chốt an ninh riêng ,  cùng nhiều khu vực giải trí có thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo , khu phố ẩm thực nhà hàng , …

Còn chờ gì nữa, đến với FLC Asia Park ngay hôm nay để được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những giá trị sống hoàn hảo nhất

Leave a Reply