Giá bán FLC Asia Park Quốc Oai

Giá bán FLC Asia Park Quốc Oai – bảng giá đợt 1 từ Chủ đầu tư

là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng FLC, với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng của mình những không gian sống thật hoàn hảo, chủ đầu tư cùng các cộng sự của mình đang ngày đêm nỗ lực hết mình để thiết kế, xây dựng các phân khu theo đúng tiến độ. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị Giá bán Dự án  Asia Park trong đợt mở bán đầu tiên vào năm 2018 này.

Tham khảo thêm Giá bán FLC Asia Park

Tham khảo thêm Giá bán FLC Asia Park

Bảng Giá bán chính thức và  chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

  • Giá bán:

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, dự án lần này FLC sẽ giới thiệu tới quý khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm BĐS khác nhau như : Đất nền, liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà chung cư…. Và mỗi một dòng sản phẩm khác nhau thì giá bán cũng có sự khác biệt khá lớn.

Tuy nhiên, với việc nằm tại huyện Quốc Oai – ngoại thành Hà  Nội nên giá bán cũng có đôi phần thấp hơn so với các dự án trong khu vực nội thành. Theo một số thông tin được biết, Giá bán FLC Asia Park lần lượt như sau:

  • Đất nền có giá từ 12 triệu/m2.
  • Nhà liền kề: Có giá từ 22 triệu/m2.
  • Biệt thự đơn lập: Gần 40tr/m2
  • Biệt thự song lập: trên 30 tr/m2
  • Chung cư: khoảng 20tr/m2.

Tuy nhiên, đây chưa phải là mức giá bán chính thức mà FLC thông báo, có thể tùy vào từng sản phẩm cũng như thiết kế riêng biệt mà giá bán cũng sẽ có đôi phần khác biệt.

Quy trình giao dịch và Giá bán FLC Asia Park

Quy trình giao dịch và Giá bán FLC Asia Park

  • Chính sách bán hàng

Bên cạnh Giá bán Dự án FLC quốc oai khá rẻ thì dự án còn có chính sách bán hàng rất nhiều những ưu đãi lớn như:

+ Nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón khách hàng trong buổi mở bán đầu tiên bằng hình thức gắp thăm trúng thưởng.

+ Ngân hàng BIDV, Vietcombank…. Hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà với tổng số tiền lên tới 70% giá trị căn hộ.

+ chiết khấu ngay từ 2 đến 4% cho những khách hàng không sử dụng gói vay….

Bên cạnh đó, khi sống tại đây cư dân tương lai còn được sử dụng hàng loạt các tiện ích siêu hoành tráng mà chủ đầu tư đem đến từ tiện ích an ninh, giáo dục, sức khỏe đến vui chơi giải trí. Chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

Mọi chi tiết về Giá bán FLC Asia Park cũng như thông tin của dự án, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply