Dự án FLC Quốc oai

Giới thiệu Dự án FLC Quốc oai – Thông tin chi tiết

 hay còn gọi là khu đô thị FLC Asia Park được tập đoàn hùng mạnh bậc nhất trong lĩnh vực BĐS FLC đầu tư xây dựng và vận hành. Với ưu thế nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch Đại Lộ Thăng Long, cư dân chỉ mất chưa đến 30 phút để lái xe vào trung tâm thành phố nên dự án này chắc chắn sẽ trở thành điểm sống hoàn hảo dành cho các hộ gia đình yêu thích không gian yên tĩnh, trong lành mát mẻ.

phối cảnh Dự án FLC Quốc oai

phối cảnh Dự án FLC Quốc oai

Vị trí của khu đô thị Asia Park

nằm ngay trung tâm của huyện Quốc Oai , thành phố Hà Nội nơi có đầy đủ các yếu tố để có thể cấu thành một khu đô thị chất lượng cao như cảnh quan thiên nhiên xanh mát, núi non trùng điệp cùng hệ thống đường giao thông hiện đại và hơn hết chính là mật độ dâ số vừa phải.

Từ vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố khi mất chưa đầy 30 phút lái xe qua đại lộ Thăng Long – đây là khoảng thời gian quá ngắn mà khi bạn sống tại khu nội thành cũng khó lòng đến được chỗ làm nhanh chóng đến như vậy nếu đi vào giờ cao điểm.

Tiện ích dự án FLC Quốc Oai

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình một hình ảnh về khu vực Asean thu nhỏ nên bên cạnh khu vực nhà ở được xây dựng và mở bán thì tại đó chủ đầu tư còn có khu trưng bày văn hóa của các nước Đông Nam Á rất đặt sắc. Bên cạnh đó, FLC Asia Park còn sở hữu rất nhiều những tiện ích tuyệt vời khác như:

  • Phố đi bộ xuyên dọc dự án, giúp cư dân có không gian thư giãn và tập thể dục thể thao.
  • Hồ điều hòa rộng hàng chục ha giúp cho cảnh quan thiên nhiên hữu tình đồng thời điều hòa nhiệt độ của cả khu vực.
  • Quảng trường nước nơi có những bồn hoa, đài phun nước đẹp hàng đầu ĐNA.
  • Khu tập luyện thể thao hoàn toàn miễn phí tại khu vực hồ điều hòa, đây chính là không gian hoàn hảo để cho cư dân rèn luyện sức khỏe và gần gũi với thiên nhiên.
vị trí Dự án FLC Quốc oai

vị trí Dự án FLC Quốc oai

  • Dự án cũng có trung tâm thương mại sầm uất, nơi cư dân có thể thoải mái mua sắm tất cả các mặt hàng với giá trị thật nhất.
  • Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Vấn đề an toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu, hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đúng chuẩn giúp cư dân dễ dàng xử lý khi gặp sự cố.

Có thể nói, Dự án FLC Quốc Oai chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng  và nhà đầu tư.

Leave a Reply