Đất nền FLC Asia Park Quốc oai

Đất nền FLC Asia Park Quốc oai – Cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua

FLC tiếp tục khiến cho thị trường dậy sóng bởi dự án nằm ngay tại trung tâm huyện Quốc Oai, cách trung tâm thành phố chưa đầy 30 phút lái xe nhưng lại sở hữu cảnh quan thiên nhiên “ Sơn thủy hữu tình” làm nao lòng bất kỳ một khách hàng khó tính nào. Trong số các dòng sản phẩm của mình, Đất nền Quốc Oai được giới chuyên gia đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có và khả năng sinh lời lớn bậc nhất thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Quy hoạch tổng thể Đất nền FLC Asia Park Quốc oai

Quy hoạch tổng thể Đất nền FLC Asia Park Quốc oai

Những lý do nhà đầu tư nên mua Dự án FLC Asia Park

  • Vị trí dự án

Dự án nằm ngay tại trung tâm của huyện Quốc Oai, cách trung tâm hội nghị quốc gia chỉ hơn 10km qua đường Đại lộ Thăng Long, đây cũng chính là khu vực phát triển bậc nhất vùng phía Tây Thủ đô bởi hệ thống địa chất đa dạng tạo nên các điểm du lịch sinh thái, đường giao thông thuận tiện giúp cho khu vực này thu hút khách hàng đến ngày một đông.

Chính bởi vậy mà nhờ vào vị trí, quý vị đầu tư Đất nền FLC Asia Park hoàn toàn có khả năng sinh lời lớn dù là bán lại, cho thuê hay đầu tư xây dựng nhà ở cũng đều vô cùng hoàn hảo.

  • Giá trị cao

Được biết, FLC mở bán đất nền tại dự án lần này của mình chỉ với giá từ 12tr/m2, đây là mức giá quá thấp cho một khu vực có tốc độ phát triển thần tốc như Quốc Oai. Từ đó chúng ta có thể thấy, khi sở hữu đất nền tại đây là khi quý vị đã nắm chắc trong tay mình một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Không gian chi tiết Đất nền FLC Asia Park Quốc oai

Không gian chi tiết Đất nền FLC Asia Park Quốc oai

  • Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Bên cạnh việc mở bán với giá chỉ từ 12tr/m2 đất nền, chủ đầu tư FLC còn dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Đặc biệt là chính sách vay vốn từ ngân hàng Vietcombank với sự hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ, đặc biệt là quý vị chịu lãi suất 0% cho tới tận ngày giao đất.

  • Tùy ý sử dụng và có sổ đỏ vĩnh viễn

Khi mua Đất nền FLC Asia Park Quốc oai quý vị sẽ nhận sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn như một lô đất bên ngoài dự án. Từ đó, các gia đình có thể tùy ý sử dụng tài sản của mình để cho thuê, xây nhà để ở theo ý thích riêng, thiết kế riêng mà mình mong muốn.

Từ những yếu tố này có thể thấy, việc mua đất nền tại dự án FLC Asia Park này sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn nếu quý vị thực sự là một khách hàng, một nhà đầu tư thông thái.

Leave a Reply